BẢO VỆ TỔ QUỐC

Photobucket

THÔNG TIN TỔNG HỢP

Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT WEBSITE

PHẦN MỀM TẢI NGAY

Quick Download

CẢNH ĐẸP VIỆT NAM

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phạm Quốc Dũng)
 • (Huỳnh Thanh Phúc)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  TIN TỨC THỜI SỰ

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Tân An.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  QUY CHE KHEN THUONG

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Hồ Hải Triều (trang riêng)
  Ngày gửi: 11h:08' 06-01-2012
  Dung lượng: 136.5 KB
  Số lượt tải: 16
  Số lượt thích: 0 người

  LĐLĐ HUYỆN CÀNG LONG
  CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC
  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  
  
  
  
  
  QUI CHẾ THI ĐUA, KHEN THƯỞNG
  (Ban hành kem theo Quyết định số: 09/QĐ- CDGD ngày 03/10/2011 của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục huyện Càng Long )

  Chương I
  QUI ĐỊNH CHUNG

  Điều 1. Những nguyên tắc chung trong công tác thi đua, khen thưởng
              1- Ban Chấp hành Công đoàn các cấp có trách nhiệm phối hợp tổ chức, xây dựng, chỉ đạo phong trào thi đua, tổ chức phát động thi đua, đăng ký thi đua ở cơ quan, đơn vị gắn với nhiệm vụ, công tác chuyên môn và hoạt động công đoàn theo năm học, theo từng đợt thi đua, đợt vận động; có trách nhiệm sơ, tổng kết các phong trào thi đua để xét chọn những tập thể và cá nhân có thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để biểu dương khen thưởng hoặc đề nghị cấp trên khen thưởng; đồng thời chú trọng đến công tác phổ biến, tuyên truyền, xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến.
  2- Khen thưởng của tổ chức công đoàn giáo dục là biện pháp quan trọng nhằm động viên CB, GV, NV, LĐ thi đua dạy tốt, học tốt, tham gia hoạt động công đoàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
              3- Công tác thi đua phải thực hiện trên nguyên tắc tự nguyện, tự giác, công khai; đoàn kết, hợp tác và cùng phát triển; việc xét tặng các danh hiệu thi đua phải căn cứ vào phong trào thi đua và đăng ký thi đua.
  4- Công tác khen thưởng phải đảm bảo nguyên tắc chính xác, công khai, công bằng, kịp thời, đúng thành tích, đúng đối tượng và khách quan, chú trọng khen thưởng các thành tích về hoạt động công đoàn, các thành tích trong chuyên môn, nâng cao chất lượng hiệu suất đào tạo, các thành tích trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên; kết hợp chặt chẽ việc động viên tinh thần với khuyến khích bằng lợi ích vật chất..
              5- Căn cứ thành tích đạt được, Ban Chấp hành công đoàn các cấp xem xét và đề nghị khen thưởng phù hợp (thành tích đến đâu khen thưởng đến đó). Mỗi hình thức khen thưởng có thể xét tặng nhiều lần cho một đối tượng, không nhất thiết hình thức khen thưởng lần sau phải cao hơn hình thức khen thưởng lần trước.
  Việc xét khen thưởng sẽ theo năm học và căn cứ vào nội dung, tiêu chuẩn chấm điểm của Công đoàn giáo dục huyện, các cấp công đoàn tổ chức kiểm tra, nhận xét, đánh giá hoạt động công đoàn và báo cáo gởi về Công đoàn Giáo dục huyện chậm nhất vào ngày 20/5 hàng năm đối với CĐCS trực thuộc 
  Điều 2. Đối tượng thi đua và khen thưởng
              Bao gồm các tập thể, cá nhân của tổ chức công đoàn giáo dục các cấp, các trường học, đơn vị trực thuộc; đoàn viên công đoàn, cán bộ, giáo viên, nhân viên, lao động và những cá nhân khác ngoài ngành giáo dục lập thành tích và có công đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn giáo dục huyện đều được Công đoàn Giáo dục huyện xét khen thưởng hoặc đề nghị cấp trên xét khen thưởng.
   
  Điều 3. Điều kiện để xét khen thưởng
              Căn cứ vào thành tích các tập thể, cá nhân, đồng thời thành tích đó phải gắn liền với kết quả thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác được giao, thành tích phải được căn cứ từ hiệu quả hoạt động, giảng dạy, công tác, rèn luyện và học tập hoặc những sáng kiến cải tiến kỹ thuật, những đề tài nghiên cứu khoa học được áp dụng trong thực tế mang lại lợi ích thiết thực cho ngành, nhà nước và xã hội.
   
  Điều 4. Nhiệm vụ và nội dung công tác thi đua, khen thưởng
              1- Phải nhằm đáp ứng yêu cầu khẳng định, ghi nhận, đánh giá thành tích thi đua của các tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua, phong trào hành động cách mạng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn Giáo dục huyện;
              2- Phải gắn liền với kết quả đạt được trong các phong trào thi đua, khắc phục tình trạng đơn vị đề nghị thi đua nhiều thì được khen thưởng nhiều, đơn vị ít đề nghị hoặc không đề nghị thì ít hoặc không được khen thưởng; CĐGD huyện sẽ chủ động xem xét, đánh giá và khen thưởng thành tích các đơn vị, cá nhân trực thuộc. Để có cơ sở xem xét, đánh giá, khen thưởng, các CĐCS có trách nhiệm báo cáo thành tích và kết quả hoạt động lên cấp xét khen
   
  Gửi ý kiến

  Video clip văn nghệ "Mừng Đảng -Mừng Xuân 2014..."

  Các bạn có thể xem tiếp ở website Phạm Quốc Dũng: