phát biểu của giáo viên nhân lễ tổng kết năm học

Nguồn: Nguyễn Thanh Huy
    Ngày gửi: 09h:14' 29-06-2011
    Bài Phát biểu
    Kính thưa quý đại biểu,quý phụ huynh,quý đồng nghiệp cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
    Hôm nay,trong không khí long trọng và phấn khởi của buổi lễ tổng kết năm học,Tôi vinh dự được đại diện cho giáo viên trường nói lên cảm nghĩ của mình!
    Thưa quý đại biểu,quý phụ huynh,đồng nghiệp và các em học sinh,thời gian trôi qua thật nhanh,trong tôi vẫn còn âm vang tiếng trống của ngày khai trường,đến nay khi những chùm phượng đỏ thắm trên cành,những cơn mưa đầu mùa bắt đầu nặng hạt cùng tiếng ve sầu rả rít báo hiệu mùa hè đã đến,là lúc chia tay của năm học cũ bắt đầu.
    Kính thưa đại biểu!với khí thế thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn,kỉ niệm ngày sinh của Bác kính yêu,ngày giải phóng miền Nam thống nhất đát nước.Thầy và trò trường THCS Tân An đã vươn lên hoàn thành nhiệm vụ năm học trên nhiều lĩnh vực,đóng góp vào thành tích chung của ngành và địa phương.Có được kết quả khả quan đó là nhờ sự quan tâm ,lãnh,chỉ đạo của Đảng-chính quyền các cấp,ban ngành Đoàn thể.Sự quan tâm đặc biệt của phòng giáo dục và đào tạo Càng Long,sự chăm lo ưu ái của chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh.Bằng nổ lực vượt bật cùng sự đóng góp trí tuệ,sức lực,tâm huyết của BGH,cán bộ giáo viên và công nhân viên nhà trường năm học 2010-2011 có sự khởi sắc và phát triển rõ rệt.Tiếp tục triển khai thực hiện chỉ thị 06/CT-TW của Bộ chính trị về cuộc vân động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,quán triệt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước,xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực một cách nghiêm túc và khoa học nên hiệu quả đem lại phản ánh được thực trạng những gì chúng ta đã có và sẽ có trong tương lai.Để động viên công lao dạy bảo của Thầy Cô giáo,biểu dương thành tích học tập và rèn luyện của các em học sinh,động viên khích lệ cho năm học 2011-2012.Cũng do thế,mà trường THCS Tân An tổ chức lễ tổng kết năm học phát thưởng và bàn giao học sinh về hoạt động tại địa bàn dân cư.
    Bên cạnh những kết quả đạt được,vẫn còn một số em học sinh chưa ngoan,học tập chưa tốt,còn vi pham nội qui trường lớp,chưa thật sự xứng đáng là con ngoan trò giỏi.Vậy mong các em hãy phấn đấu học tập,ra sức rèn luyện để đạt được thành tích tốt nhất.Có như thế,các em mới phần nào đền đáp được công ơn của cha mẹ,Thầy Cô và các cấp chính quyền đã quan tâm, chăm lo cho các em.
    Cuối lời Tôi kính mong các chính quyền các cấp ở địa phương, các Mạnh Thường Quân cùng với nhà trường ra tay chung sức giúp đỡ các em học sinh đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn,được đến trường học tập như bao bạn bè cùng trang lứa,để các em không lãng phí tuổi thơ của mình.
    Xin kính chúc quý vị đại biểu,quý phụ huynh quý đồng nghiệp dồi dào sức khoẻ,hạnh phúc,thành đạt.Riêng các em có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích.
    Xin trân trọng kính chào!