BẢNG GIAO ƯỚC THI ĐUA

LIÊN ĐỘI 02 TRƯỜNG : THCS TÂN AN VÀ TIỂU HỌC TÂN AN A

Tân An, ngày 22 tháng 10 năm 2010

BẢN GIAO ƯỚC KẾT NGHĨA NĂM HỌC : 2010 – 2011
    ( Giữa Liên Đội trường THCS Tân An và Liên Đội trường Tiểu học Tân An A)

_ Căn cứ vào chương trình liên tịch công tác Đội và phong trào TTN giữa huyện Đoàn và PGD-ĐT huyện Càng Long năm học 2010 – 2011.
    _ Căn cứ vào tình hình công tác Đội và phong trào TTN giữa hai Liên Đội.
    _ Nhằm tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết, gắn bó cùng hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ và giúp cho Liên Đội hoạt động nâng dần chất lượng công tác Đội và phong trào TTN trong thời gian tới. Sau khi bàn bạc và được sự thống nhất của Ban giám hiệu 02 trường cho phép 02 Liên Đội kí kết nghĩa với những nội dung và chương trình như sau:
    I.Nội dung giao ước:
    _ Phối kết hợp tổ chức chương trình công tác đội và chương trình TTN cụ thể như: phối hợp giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức thăm viếng bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách nhân các ngày lễ.
    _ Phối kết hợp hỗ trợ nhau tổ chức các hoạt động giao lưu, các cuộc thi và các phong trào khác do Hội đồng Đội các cấp tổ chức.
    _ Phối kết hợp hỗ trợ nhau tổ chức các lớp tập huấn về kĩ năng công tác Đội và phong trào TTN.
    _ Hai Liên Đội cùng nhau thi đua thực hiện các chương trình : Bảy mươi mùa hoa – Đội ta lớn lên cùng đất nước; Rèn luyện tri thức – vững bước tương lai; Vui bước đến trường – Ươm ước mơ xanh; Xây Đội vững mạnh – tiến bước lên Đoàn; Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương.
    _ Ngoài các nội dung trên 02 Liên Đội sẽ phối kết hợp tổ chức các hoạt động định kì tùy theo chủ đề, chủ điểm năm học cũng như các hoạt động đột xuất khác.
    II. Biện pháp tổ chức thực hiện:
    _ Tranh thủ sự hỗ trợ, giúp đỡ tạo điều kiện của chi Bộ, BGH, công Đoàn, chi Đoàn của hai Liên Đội để tổ chức thực hện các nội dung giao ước.
    _ Hàng tháng 02 Liên Đội trao đổi bằng văn bản với nhau về kết quả hoạt động cũng như kế hoạch hoạt động Đội của mỗi Liên Đội để rút kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình tổ chức thực hiện.
    _ Trong quá trình tổ chức thực hiện giao ước nếu có khó khăn, vướng mắc 02 Liên Đội trao đổi thống nhất xin ý kiến chỉ đạo trực tiếp của chi Bộ, Ban giám hiệu, Hội đồng Đội ( Xã , Huyện , Tỉnh) để có sự điều chỉnh bổ sung cho phù hợp.
    _ Giao ước này được lập thành 08 bản. Ban giám hiệu 02 trường, TPT Đội 02 trường, BCH Liên Đội 02 trường, Hội đồng Đội xã giữ 01 bản và Hội đồng Đội huyện giữ 01 bản biết để chỉ đạo.

XÁC NHẬN XÁC NHẬN
    BGH TRƯỜNG THCS TÂN AN BGH TRƯỜNG TH TÂN AN A
    Hiệu trưởng Hiệu trưởng

TM. Ban phụ trách Đội TM. Ban phụ trách Đội