Gốc > Bài viết >

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014

Như thông lệ hàng năm, Sáng ngày 5-9-2013, trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ học đường cả nước chào đón ngày khai trường năm học mới. Hội đồng  sư phạm nhà Trường THCS Tân An tập trung về để tổ chức ngày khai giảng năm học mới, năm học 2013-2014.

dsc_0033_1_500

Về dự với buổi lễ lãnh đạo nhà trường, CBGV-CNV trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, chính quyền địa phương, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, Hội PHHS, Hội Khuyến học … đến tham dự buổi lễ

dsc_0023_500_02
    Cô Trần Thị Út Em - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng nh: 2013-2014

Mở đầu bài diễn văn khai mạc , cô Trần Thị Út Em đã đánh giá sơ lược về những kết quả đạt được của trường trong năm học vừa qua. Thay mặt toàn thể giáo viên và công nhân viên nhà trường, cô Trần Thị Út Em – Hiệu trưởng  gởi lời chúc sức khoẻ đến quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh . Chúc năm học mới có nhiều thành công tốt đẹp.

dsc_0020_500
    Thầy Phan Thanh Chen - Phó Hiệu trưởng trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

Năm học 2013-2014, với chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tiếp tục thực hiện cuộc vận động 2 không về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức và tự học, sáng tạo ” và phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Yêu cầu đó  tiếp tục đặt ra cho nhà trường, đặc biệt là đội ngũ thầy cô giáo những trọng trách to lớn đòi hỏi mọi người phải nổ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ, để mỗi học sinh được hưởng một môi trường giáo dục lành mạnh, một phương pháp giáo dục tiên tiến.

dsc_0030_500
    Ô. Phạm Văn Tuấn - Bí thư xã Tân An đến dự lễ khai giảng

Trước thềm năm học mới đại diện lãnh đạo Trường cô Trần Thị Út Em xin cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các tổ chức, các cá nhân đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của trường và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu phát huy truyền thống, tiếp tục nêu cao gương sáng cho học sinh, tiếp tục tận tụy vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao cho.

dsc_0026_500
    Cô Võ Thị Diễm Đào đại diện tập thể GV trường phát biểu cảm nghĩ

Kết thúc buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

dsc_0022_500
    Ô. Phạm Văn Tuấn trao phần quà cho học sinh nghèo nhân năm học mới
    dsc_0028_500_01