Gốc > Bài viết >

LỄ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU "TRƯỜNG HỌC VĂN MINH "

Vào lúc 14h30' ngày 07/3/2014 tại trường THCS Tân An, Ban giám hiệu cùng giáo viên và công nhân viên của trường vinh dự đón nhận danh hiệu " Trường học văn minh năm 2013".

1_500_01

Đến dự với buổi lễ công nhận có đại diện lãnh đạo các ban ngành như: Đ/c:Nguyễn Văn Khẩn - Trưởng phòng VHTT - TT huyện Càng Long, Đ/c:Nguyễn Văn Thảo - Phó trưởng phòng VHTT - TT huyện Càng Long, Đ/c: Ngô Văn Quýt - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Càng Long, Đ/c: Thống - Chủ tịch mặt trận huyện Càng Long, Đ/c: Phạm Văn Hên - Phó chủ tịch xã Tân An, Đ/c: Phạm Văn Hên - Phó chủ tịch xã Tân An,Đ/c: Trần Thị Tuyết Sương - Bí thư xã Đoàn xã Tân An, cô: Trần Thị Út Em - Hiệu Trưởng nhà trường, thầy: Nguyễn Văn Đến, thầy: Phan Thanh Chen - phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường về dự.

8_500_02

Buổi lễ đón nhận diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy khích lệ. Đại diện lãnh đạo huyện trao tặng bằng công nhận "Trường học văn minh năm 2013" và "Giấy khen trường học văn minh" cho BHG và tập thể giáo viên của trường đã xây dựng thành công Trường học văn minh.

wp_20140321_001_500 wp_20140321_004_500

Đại diện lãnh đạo Huyện, xã cũng khẳng định BGH và giáo viên nhà trường đã có những đóng góp cho nền giáo dục xã nhà, góp phần vào việc xây dựng nông thôn mới và cũng như tiến tới Trường đạt chuẩn quốc gia trong những năm tiếp theo.

3_500Đại diện BGH bà Trần Thị Út Em - Hiệu trưởng trường hứa sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những gì trường đã xây dựng thành công Trường học văn minh và giữ vững danh hiệu này trong những năm tiếp theo. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

*Một số hình ảnh buổi lễ:

2_500_03
    4_500_01